Giới thiệu

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Đông Dương được thành lập ngày 03 tháng 07 năm 2002 chính thức đi vào hoạt động từ 01 tháng 8 năm 2002

Với một bề dầy gần 20 năm hoạt động , gần 20 năm không ngừng nghiên cứu – học hỏi để phát triển, gần 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế – sản xuất – thi công – hoàn thiện. Bằng chất lượng hàng hoá, sản phẩm dịch vụ, bằng tính chuyên nghiệp và sự tận tình với khách hàng, chúng tôi đã cung cấp và lắp đặt các sản phẩm có chất lượng cao cho nhiều dự án: khách sạn, nhà hàng, hội trường, trung tâm thương mại, biệt thự , dự án chung cư trải khắp các tỉnh thành trong toàn quốc, xuất khẩu các sản phẩm của mình đến các thị trường : Tây ban Nha, Mexico, Aghentina, Cuba, Nhật bản, Đài loan, Cameroun…

Hiện tại, với quy mô sản xuất lớn được trang bị các dây chuyền sản xuất hiện đại của Châu Âu và Đài Loan, với đội ngũ công nhân lành nghề, đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015, Công ty Đông Dương là nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm : cửa gỗ, ván sàn gỗ, thiết kế – thi công – hoàn thiện nội thất.

Bắt đầu từ năm 2022, Công ty quyết định mở rộng thêm ngành nghề thương mại vật liệu xây dựng bên cạnh hoạt động sản xuất và thương mại các sản phẩm từ gỗ, cụ thể là cát sông xây dựng. Cát xây dựng của Công ty được nhập khẩu từ Campuchia hợp pháp thông qua các đối tác có đầy đủ giấy phép khai thác và xuất khẩu cát của Bộ Mỏ và Năng lượng tại nước sở tại, sau đó được vận chuyển qua đường thủy vận chuyển về cho các khách hàng là các đại lý tại Việt Nam. Việc kinh doanh, tập kết và vận chuyển cát của Công ty đều đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về bảo vệ môi trường và trọng tải theo quy định của pháp luật.

Hoạt động thương mại, buôn bán cát tuy mới chỉ bắt đầu từ đầu năm 2022 nhưng đã đem lại kết quả khả quan, dự kiến sẽ chiếm một phần tỷ trọng không nhỏ trong tổng doanh thu hoạt động kinh doanh cũng như lợi nhuận của Công ty.

Ngày 17/2/2023, Công ty cổ phần thương mại và xây dựng Đông Dương được chấp thuận phát hành IPO lần đầu ra công chúng theo Giấy chứng nhận đăng ký chào bán cổ phiếu ra công chúng Số 33/GCN-UBCK do Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp.

Hàng ngũ lãnh đạo

Đông Dương - Niềm tin của bạn
Hoàng
Tổng Giám Đốc - Thành Viên HĐQT
Đặng Thanh Sơn
Chủ Tịch HĐQT
Trần Bích Nhuận
Thành Viên HĐQT
Quỳnh Châm
Thành Viên HĐQT
Nguyễn Đăng Thắng
Thành Viên HĐQT

Con số nổi bật

5000

SẢN PHẨM

10000

KHÁCH HÀNG

2000

DỰ ÁN

20000

DIỆN TÍCH NHÀ XƯỞNG

Trích dẫn

Khách hàng

Contact Me on Zalo
033.694.8888