Nên lắp sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp?

Sàn gỗ đang là xu hướng ưa chuộng của nhiều gia đình hiện nay, với tính năng vượt trội bởi những thiết kế nội và ngoại thất sang trọng, sàn gỗ đa dạng và phong phú với nhiều mẫu mã khác nhau. Với sự đa dạng của sàn gỗ hiện nay chúng ta nên lắp sàn gỗ tự nhiên hay công nghiệp?

Bạn đang băn khoăn nên lắp đặt sàn gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp?

4 tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn chọn được loại sàn gỗ ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình:

 Giá cả: So với gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp có lợi thế hơn về giá thành

Độ bền đẹp: Độ bền của gỗ tự nhiên vượt trội hơn nhiều so với gỗ công nghiệp. Độ bền của gỗ tự nhiên có thể lên đến hàng trăm năm, trong khi đó tuổi thọ của gỗ công nghiệp chỉ khoảng 5 năm. Hơn thế nữa độ bền về thị hiếu, thẩm mỹ, đẳng cấp của gỗ tự nhiên là mãi mãi và không có lựa chọn nào tốt hơn.

 Độ an toàn: Gỗ công nghiệp được sử dụng keo hoặc hoá chất để làm nên tấm gỗ đó. Trong khi đó, gỗ tự nhiên hoàn toàn được xử lí an toàn và trong quá trình sản xuất không ngâm, tẩm các chất dung môi, lớp sơn bề mặt sử dụng gốc nước không gây hại đến môi trường và sức khoẻ người dùng

Công năng: Khi bạn đi trên sàn gỗ tự nhiên sẽ thấy sự khác biệt với đi sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ tự nhiên đem lại cho người dùng cảm giác ấm về mùa đông, mát về mùa hè (với tính chất cách nhiệt, cách âm tốt)

CHÚNG TÔI HI VỌNG CÁC TIÊU CHÍ NÊU RA SẼ GIÚP KHÁCH HÀNG CÓ THỂ MANG ĐẾN CHO MÌNH SỰ LỰA CHỌN SÁNG SUỐT NHẤT!
HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH NHÉ!

Là THƯƠNG HIỆU TIÊN PHONG sàn gỗ tự nhiên, Đông Dương tự hào mang đến các sản phẩm tự nhiên được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015  đạt tiêu chuẩn : TCVN 7960:2008 và TCVN 7954:2008 về sàn gỗ, nguyên liệu an toàn cho sức khỏe.

Các bạn còn đợi gì nữa mà không đến ngay Showroom Sàn Gỗ Tự Nhiên – Nội Thất Đông Dương : 999 – Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội để ngôi nhà của mình thêm sang trọng với sàn gỗ tự nhiên Đông Dương.

Trả lời