Những điểm nhất của ĐÔNG DƯƠNG 2020: “MỘT NĂM NHÌN LẠI”

Chia tay năm 2020 và đón chào năm mới 2021!

Nhưng trước khi nói lời chào tạm biệt năm 2020, tất cả chúng tôi tại Đông Dương có rất nhiều điều để nói về năm vừa qua. Trong năm 2020, Đông Dương đã ra mắt nhiều sản phẩm mới, tăng cường mối quan hệ với các khách hàng hiện tại, thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược mới cũng như tiếp cận các công trình nội thất ngoài Việt Nam cụ thể là tại Cameroun.

Và tất nhiên, không thể không nhắc tới bước đi chiến lược quan trọng nhất trong năm của Đông Dương. Vào đầu năm 2020, ngay khi thời điểm dịch Covid19 bùng phát, Đông Dương đã không ngần ngại trong việc nâng cấp máy móc, hệ thống máy hút bụi và xây dựng thêm nhà máy, phân tách rõ ràng 2 nhà máy là nhà máy nội thất và nhà máy ván sàn. Đây là một bước tiến lớn nữa của Đông Dương theo hướng thúc đẩy sự phát triển trên quy mô lớn của các doanh nghiệp, thị trường buôn bán trực tuyến và đối tác trên toàn thế giới

Nhân dịp năm cũ sắp qua năm mới sắp đến, Đông Dương xin được cảm ơn tất cả các bạn vì sự hợp tác và ủng hộ liên tục của bạn. Là một đối tác tận tâm và uy tín, với sứ mệnh mang lại giá trị cốt lõi cho sản phẩm nội thất, Đông Dương luôn luôn đưa đến thị trường những sản phẩm chất lượng, mẫu mã sang trọng. Đông Dương rất vui mừng được cùng đồng hành cùng bạn trong năm 2021 đầy hứa hẹn.

Dưới đây là một số điểm nhấn nổi bật trong năm qua của Đông Dương. Xin cảm ơn bạn và chúc mọi người có một năm mới vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và người thân!

 

Video: Một năm nhìn lại Đông Dương

 

 

 

 

 

 

Trả lời