Sàn gỗ tự nhiên và Sàn gỗ công nghiệp : Nên chọn loại nào?

Bạn đang băn khoăn nên lắp đặt sàn gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp?

4 tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn chọn được loại sàn gỗ ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình:

👉 Giá cả: So với gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp có lợi thế hơn về giá thành.

👉 Độ bền đẹp: Độ bền của gỗ tự nhiên vượt trội hơn nhiều so với gỗ công nghiệp. Độ bền của gỗ tự nhiên có thể lên đến hàng trăm năm, trong khi đó tuổi thọ của gỗ công nghiệp chỉ khoảng 5 năm. Hơn thế nữa độ bền về thị hiếu, thẩm mỹ, đẳng cấp của gỗ tự nhiên là mãi mãi và không có lựa chọn nào tốt hơn.

👉 Độ an toàn: Gỗ công nghiệp được sử dụng keo hoặc hoá chất để làm nên tấm gỗ đó. Trong khi đó, gỗ tự nhiên hoàn toàn được xử lí an toàn và trong quá trình sản xuất không ngâm, tẩm các chất dung môi, lớp sơn bề mặt sử dụng gốc nước không gây hại đến môi trường và sức khoẻ người dùng.

👉 Công năng: Khi bạn đi trên sàn gỗ tự nhiên sẽ thấy sự khác biệt với đi sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ tự nhiên đem lại cho người dùng cảm giác ấm về mùa đông, mát về mùa hè (với tính chất cách nhiệt, cách âm tốt)

Lời khuyên nhỏ nữa: Hãy chọn địa điểm cung cấp sàn gỗ có tâm có tầm, tư vấn thật và chất lượng thật. Để bạn có thể dễ dàng có được sàn nhà tốt và bền, tránh tiền mất tật mang. Hãy xem xét chế độ bảo hành và các quy định bảo hành của những nơi cung cấp sàn gỗ cho bạn, để khi xảy ra sự cố bạn có thể liên hệ để nhờ họ khắc phục dễ dang nhé.

Sàn gỗ Đông Dương chúng tôi cung cấp sàn gỗ tự nhiên với giá cạnh tranh nhất trên thị trường, bàn giao cho khách hàng trước khi lắp đặt là nguyên đai, nguyên kiện. Thi công sàn gỗ chuẩn quy trình và nhanh chóng bởi đội ngũ thợ chuyên nghiệp và đông đảo, thâm niên tối thiểu 5 năm lát sàn. Bảo hành uy tín trách nhiệm với thời gian . Đặc biệt hỗ trợ sửa chữa sàn gỗ hỏng do lỗi khách hàng với chi phí thấp nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 033.694.888 để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất.

CHÚNG TÔI HI VỌNG CÁC TIÊU CHÍ NÊU RA SẼ GIÚP KHÁCH HÀNG CÓ THỂ MANG ĐẾN CHO MÌNH SỰ LỰA CHỌN SÁNG SUỐT NHẤT!
HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH NHÉ!

Trả lời